028-37700546
| ENGLISH | TIẾNG VIỆT | 日本語 | 한국어 |
Cẩm nang nấu ăn

Cá basa áp chảo shiokoji

CHUẨN BỊ:

Cá basa phi lê
150g
Shiokoji15g
Dấu ăn1 ít

Lưu ý: có thể chế biến tương tự với cá hồi, cá lóc, điêu hồng, thịt heo cotlet
ca basa ap chao shiokoji

CÁCH LÀM:

- Bước 1: Cá basa rửa sạch cạo bỏ lớp dơ trên da cá, phi lê, để ráo.

- Bước 2: Shio koji nghiền nhỏ hoặc ray nhỏ cho shiokoji đã nghiền vào ướp với cá ít nhất 1 giờ.

- Bước 3: Bật bếp, cho 1 ít dầu ăn (1 muỗng cà phê) vào chảo rồi áp chảo mặt da của cá xuống trước cho da cá không bị tróc. Sau đó áp chảo mặt còn lại cho vàng. Thời gian áp chảo mỗi mặt khoảng 2-3 phút.

- Bước 4: Ăn kèm với cơm nóng, cải ngồng xào tỏi và nước tương với ớt.


Wine Food CO., Ltd