028-37700546
| ENGLISH | TIẾNG VIỆT | 日本語 | 한국어 |
Cẩm nang nấu ăn

Gà kho nấm shiokoji

CHUẨN BỊ:

Đùi gà phi lê
600g
Shio koji60gr
Nấm linh chi100gr
Hành baro1 cây
Lòng trứng đỏ2 cái
Mirin3 muỗng canh
Ryorishu3 muỗng canh
Nước tương3 muỗng canh
Dầu ăn, tiêu xay1 ít

ga kho-nam shiokoji

CÁCH LÀM:

- Bước 1: Gà cắt miếng vừa ăn, nghiền nhỏ shio koji, ướp gà với shio koji ít nhất 1 tiếng. Nấm rửa sạch, hành baro cắt nhỏ.

- Bước 2: Cho 1 ít dầu ăn vào nồi, phi vàng 1 ít hành baro, cho gà vào chiên vàng.

- Bước 3: Cho Mirin, Ryorishu, Nước tương vào nồi, đun vừa sôi, cho nấm linh chi, hành baro vào, kho 10 phút với lửa nhỏ cho thấm gia vị.

- Bước 4: Đánh nhuyễn 2 lòng đỏ, trải đều lên mặt lớp nấm, đậy nắp nồi trong 2 phút cho trứng chín, rắc 1 ít tiêu xay, ít lá hành baro cắt sợi nhuyễn là hoàn thành. Dùng cùng cơm nóng.


Wine Food CO., Ltd