028-37700546
| ENGLISH | TIẾNG VIỆT | 日本語 | 한국어 |
Cẩm nang nấu ăn

Thịt heo xào gừng

CHUẨN BỊ:

Thịt nạc dăm heo
500g
Nấm Shitake tươi cắt lát
Củ hành tây cắt sợi dày
Gừng mài nhuyễn40g
Mirin5 muỗng canh
Shoyu5 muỗng canh
Bơ lạt1 muỗng canh
Mirin1 muỗng canh
Hon dashi1 muỗng canh
Đường1 muỗng cà phê
Nước lọc1 chén

thit heo xao rung

CÁCH LÀM:

- Bước 1: Nấm rửa sạch, bỏ gốc, cắt lát. Hành tây cắt sợi dày. Thịt heo rửa sạch, cắt lát mỏng.

- Bước 2: Lấy tô mix hỗn hợp Mirin + Shoyu + Hon dashi + đường + gừng mài + nước lọc khuấy đều.

- Bước 3: Làm nóng chảo với ít dầu, cho nấm và hành tây vào xào. Kế tiếp cho thịt vào xào săn. Sau đó cho hồn hợp sốt vào đun lửa lớn. Lắc, xóc chảo, trở đều cho thịt thấm vị. Đun đến khi sốt sánh lại là hoàn tất. Cho ít hành lá cắt khúc, đảo đều. Tắt lửa. Hoàn tất.


Wine Food CO., Ltd