028-37700546
| ENGLISH | TIẾNG VIỆT | 日本語 | 한국어 |
Cẩm nang nấu ăn

Gà sốt Teriyaki

CHUẨN BỊ:

Thịt đùi gà phi lê
500g
Mirin4.5 muỗng canh
Ryorishu3 muỗng canh
Nước tương3 muỗng canh
Dầu ăn1 ít
Ớt bột1 ít rắc trên mặt

ga sot teriyaki

CÁCH LÀM:

- Bước 1: Đùi gà phi lê rửa sạch, để ráo nước (dùng mũi dao xăm gà để thấm gia vị hơn).

- Bước 2: Cho 1 ít dầu lên chảo chiên gà vàng đều hai mặt (chiên mặt da trước).

- Bước 3: Cho hỗn hợp mirin, ryorishu và nước tương vào nồi hoặc đun sôi.

- Bước 4: Cho gà đã chiên vào hỗn hợp nước sốt đang sôi, đun với lửa nhỏ cho đến khi nước sốt keo lại (dùng đảo đều cho nước sốt thấm vào 2 mặt).

- Bước 5: Cắt gà thành miếng vừa ăn rồi rắc lên mặt 1 ít ớt bột hay mè rang tùy ý.


Wine Food CO., Ltd