028-37700546
| ENGLISH | TIẾNG VIỆT | 日本語 | 한국어 |
Cẩm nang nấu ăn

Thịt nướng nguyên tảng kiểu Nhật

CHUẨN BỊ:

Thịt bắp giò lọc xương (đùi gà góc 4 hoặc ức gà hoặc sườn cọng heo tùy thích)
700g
Shoyu30ml
Chili bean sauce25gr
Đường20g
Wasabi10gr
Mirin3 muỗng canh
Dấm gạo15ml
Tương cà15g

thit nuong nguyen tang kieu nhat

CÁCH LÀM:

- Bước 1: Thịt rửa sạch để ráo nước. Dùng nĩa xăm đều cả 2 mặt thịt cho dễ thấm gia vị. Ướp thịt với tất cả nguyên liệu trên khoảng 1 giờ.

- Bước 2: Cho thịt lên vĩ nướng 15p, sau đó mở lò dùng cọ quét thêm sốt và nướng tiếp 10p. Kế tiếp mở lò lần nữa và lật mặt thịt quét thêm sốt còn lại và nướng 10p là hoàn tất. (Vì thịt nguyên tảng nên nướng lần 1- 200C/15p sau đó hạ 180C nướng lần 2/10p. Lật mặt nướng thêm lần 3 180C/10p các bạn nhé.)


Wine Food CO., Ltd