028-37700546
| ENGLISH | TIẾNG VIỆT | 日本語 | 한국어 |
Chương trình cooking school tai 2m shop

Người Nhật không chỉ nổi tiếng trong việc tận dụng sự tương phản màu sắc của nguyên liệu để trang trí nên những món ăn tinh tế mà còn rất chú trọng đến những nguyên liệu và gia vị được làm từ tự nhiên, chính những “bí kíp” này đã mang lại hương vị tự nhiên cho món ăn Nhật, và cũng là nguyên nhân khiến Mirin và Ryorishu là gia vị không thể thiếu trong gian bếp của người Nhật.

Thật ra với chức năng khử mùi tanh, tạo mùi thơm, tăng độ săn chắc cho nguyên liệu giúp món ăn có màu sắc bóng bẩy bắt mắt vị ngọt thanh tự nhiên, Mirin hoàn toàn có thể dùng cho món Việt.

Vì vậy đưa gia vị Nhật vào gian bếp Việt là 1 thử nghiệm thú vị của các bạn trẻ ở Kira Kira Coffee- Số 7, Đường 53, P. Tân Phong, Q.7, TP.HCM.

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

Thời gian thực hiệnNội dungGhi chú
26/05/2019 (14:00 ~ 17:00)

1. Gà nướng sốt Teriyaki ăn kèm với xôi.
2. Trứng cuộn nấm măng tây.

3. Bò xào khoai tây Shio Koji.
4. Salat Shio Koji.

Hoàn Thành
16/06/2019 (14:00 ~17:00)

1. Trứng hấp kiểu Nhật (Chawan Mushi).

2. Gà kho nấm Shiokoji.

3. Cá ba sa kho tộ.

Hoàn Thành
14/07/2019 (14:00 ~17:00)

1. Sườn cốt lết áp chảo Shio Koji.

2. Trứng hấp.

3. Nấm xào chay.

Hoàn Thành ✅







Hình ảnh ngày 14 tháng 7 năm 2019
Hình ảnh ngày 26 tháng 5 năm 2019
Hình ảnh ngày 21 tháng 4 năm 2019
Hình ảnh ngày 07 tháng 4 năm 2019
Hình ảnh ngày 3 tháng 3 năm 2019
Hình ảnh ngày 24 tháng 2 năm 2019

Hình ảnh ngày 13 tháng 1 năm 2019


 

Ý kiến người dùng (1)
NGON
TRUYEN
Gửi comment




Wine Food CO., Ltd