028-37700546
| ENGLISH | TIẾNG VIỆT | 日本語 | 한국어 |
Chương trình cooking school tai 2m shop

Người dân Nhật Bản không chỉ nổi tiếng trong việc tận dụng sự tương phản màu sắc của nguyen liệu để trang trí nên nhung món ăn tinh tế mà còn rất chú trọng đến những nguyen liệu và gia vị được làm từ tự nhiên, chính nhung “bí kíp” này đã mang lại hương vị tự nhiên cho món ăn Nhật, và cũng là nguyên nhân khiến Mirin và Ryorishu là gia vị không thể thiếu trong gian bếp của người Nhật.

Thật ra với chức năng khử mùi tanh, tạo mùi thơm, tăng độ săn chắc cho nguyên liệu giúp món ăn có màu săc bóng bẩy bắt mắt vị ngọt thanh tự nhiên, Mirin hoàn toàn có thể dùng cho món Việt.

Vì vậy đưa gia vị Nhật vào gian bếp Việt là 1 thử nghiệm thú vị của các bạn trẻ ở Kira Kira Coffee- Số 7, Đường 53, P. Tân Phong, Q.7, TP.HCM



Chi tiết Chương trình
Thời gian thực hiệnNội dungGhi chú
13/01/2019 (15:00~17:00)1. Món cá ba sa kho Mirin
2. Thịt gà nướng xiên que
Hoàn thành
24/02/2019 (14:00 ~17:00)1. Gà shiokoji nấu nấm
2. Cá phi lê shiokoji áp chảo
Hoàn Thành
3/03/2019 (14:00 ~ 17:00)1. Gà shiokoji nấu nấm
2. Cá phi lê shiokoji áp chảo
Hoàn thành

 

Ý kiến người dùng (0)
Hiện chưa có comment
Gửi comment




Wine Food CO., Ltd

Tin tức

22.01
shiokoji đặc biệt vào dịp Tết Nguyên Đán 2019
nhận đơn hàng đến hết ngày 26/01/2019

22.01
Amazake đặc biệt vào dịp Tết Nguyên Đán 2019
nhận đơn hàng đến hết ngày 26/01/2019

10.01
Quà tặng đặc biệt vào dịp Tết Nguyên Đán 2019
09.11
Triển lãm quốc tế công nghệ thực phẩm Việt Nam FoodtechVN
09.04
Hội thi nấu ăn "TỰ HÀO THỰC PHẨM WINEFOOD 2018 - Trong bữa cơm gia đình"