028-37700546
| ENGLISH | TIẾNG VIỆT | 日本語 | 한국어 |

Công Ty TNHH Rượu Thực Phẩm (Wine Food Co., Ltd.) được thành lập tại TP. Hồ Chí Minh Việt Nam vào năm 1994. Từ khi thành lập, dưới bàn tay lành nghề của những người thợ được thừa hưởng kinh nghiệm từ người đi trước, cùng với nguồn nguyên liệu gạo chất lượng cao trồng trọt tự nhiên tại Việt Nam, công ty chúng tôi hiện đang sản xuất các sản phẩm gia vị theo quy cách chất lượng Nhật Bản.
Chúng tôi đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng để mang đến cho khách hàng trên toàn thế giới các sản phẩm gia vị Nhật Bản thật hoàn hảo và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của Quý khách hàng.

 

 

WFC/2M có 4 điểm mạnh:
Ứng dụng đa dạng của Mirin và Ryorishu

Các loại Mirin, Ryorishu, Shiokoji…đều dùng chế biến được hầu hết các món ăn như các món ăn của Pháp, Ý, Trung Quốc, Nhật BẢN, Việt Nam.

Chương trình thử mẫu sp tại các hệ thống siêu thị

Nếu bạn chưa thể hình dung mùi vị của các món ăn khi dùng Mirin và Ryorishu làm gia vi thì chương trình thử món tại hệ thống cửa hàng sẽ giúp bản cảm nhận dễ dàng hơn.

CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MIRIN VÀ KYORISHU "COOKING SCHOOL" TẠI KIRA KIRA COFFEE

Người dân Nhật Bản không chỉ nổi tiếng trong việc tận dụng sự tương phản màu sắc của nguyen liệu để trang trí nên nhung món ăn tinh tế mà còn rất chú trọng đến những nguyen liệu và gia vị được làm từ tự nhiên, chính nhung “bí kíp” này đã mang lại hương vị tự nhiên cho món ăn Nhật, và cũng là nguyên nhân khiến Mirin và Ryorishu là gia vị không thể thiếu trong gian bếp của người Nhật.

Thật ra với chức năng khử mùi tanh, tạo mùi thơm, tăng độ săn chắc cho nguyên liệu giúp món ăn có màu săc bóng bẩy bắt mắt vị ngọt thanh tự nhiên, Mirin hoàn toàn có thể dùng cho món Việt.

Vì vậy đưa gia vị Nhật vào gian bếp Việt là 1 thử nghiệm thú vị của các bạn trẻ ở Kira Kira Coffee

Có bán hàng trên các trang web Shopee, Facebook

Vẫn biết là gia vị góp phần không nhỏ trong việc tạo nên sự đa dạng cho món ăn, nhưng với tình trạng giao thông hiện tại và quỹ thơi gian eo hẹp đến đáng ngại góp phần không ít khiến các tín đồ nấu ăn chùn bước khi đi tìm các cửa hàng gia vị chuyên dụng. Vấn đề của bạn sẽ đuọc hỗ trợ tai đây.

Wine Food CO., Ltd

Tin tức

22.01
shiokoji đặc biệt vào dịp Tết Nguyên Đán 2019
nhận đơn hàng đến hết ngày 26/01/2019

22.01
Amazake đặc biệt vào dịp Tết Nguyên Đán 2019
nhận đơn hàng đến hết ngày 26/01/2019

10.01
Quà tặng đặc biệt vào dịp Tết Nguyên Đán 2019
09.11
Triển lãm quốc tế công nghệ thực phẩm Việt Nam FoodtechVN
09.04
Hội thi nấu ăn "TỰ HÀO THỰC PHẨM WINEFOOD 2018 - Trong bữa cơm gia đình"