08-37700546
| ENGLISH | TIẾNG VIỆT | 日本語 | 한국어 |
Ryorishu - gia vị trọn vẽn cho bữa ăn ngon

Ryorishu là rượu chuyên dùng cho việc nấu ăn. Với công thức có chứa nhiều thành phần tạo hương vị thơm ngon tự nhiên, Ryorishu không chỉ được sử dụng trong các món ăn Nhật mà còn được dùng cho nhiều loại món ăn khác nhau của Trung Hoa, phương tây…

Bảng so sánh công dụng giữa Ryorishu và Mirin

  Ryorishu Mirin
Thơm ngon hơn
Khử mùi tanh của nguyên liệu
Thấm gia vị hơn
Làm mềm nguyên liệu  
Giúp bảo quản thực phẩm lâu hơn  
Món ăn vừa vị hơn  
Màu sắc bắt mắt  
Ngăn không cho thức ăn bị nát khi nấu  
Làm tăng vị ngọt  

Những công dụng cụ thể

1. Khử mùi tanh hôi nguyên liệu
Những mùi hôi chẳng hạn như mùi tanh sẽ được khử đi trong lúc cồn bay hơi. Hơn nữa
hương thơm của rượu sẽ làm mất hẳn mùi khó chịu.
Món cá nướng không còn mùi tanh nếu rắc một ít Ryorishu vào trước khi nướng.

2. Làm mềm nguyên liệu
Trong Ryorishu có cồn nên giúp cho món ăn dễ thấm gia vị và mềm hơn.
Thịt ham-bơ-gơ mềm ngon nếu cho vào một ít Ryorishu.

3. Hương vị thơm ngon
Trong thành phần Ryorishu có chứa cồn, các loại axit, các loại đường, các axit amino góp
phần mang đến hương vị phong phú cho món ăn.

4. Thấm gia vị hơn
Món ăn sẽ thấm gia vị hơn nhờ nồng độ cồn trong Ryorishu. Hơn nữa, Ryorishu giúp giữ nguyên
vị ngọt, hương thơm tự nhiên đậm đà cho món ăn.
Đặc biệt rất phù hợp với các món kho hầm.

5. Giúp bảo quản thực phẩm lâu hơn
Cồn trong Ryorishu làm ức chế sự tăng sinh của vi khuẩn giúp bảo quản thức ăn lâu hơn.
Khi nấu cơm, chỉ cần cho một lượng nhỏ Ryorishu vào, hạt cơm sẽ mềm và căng bóng rất hấp dẫn, dù cơm nguội ăn vẫn rất ngon.

6. Món ăn vừa vị hơn
Cho một ít Ryorishu vào trước khi món ăn chín giúp gia vị món ăn thêm hài hòa, giảm đi vị mặn, làm dịu vị chua.

Cách sử dụng Ryorishu

Món nướng: Trước khi nướng rắc một ít rượu vào thực phẩm. Rượu giúp món cá nướng không còn mùi tanh, món thịt mềm hơn.
Món kho: Đầu tiên cho rượu vào, sau đó cho thêm các loại gia vị khác như đường, muối,…
Cá kho: Đun sôi tất cả các loại gia vị cùng với Ryorishu, sau đó cho nguyên liệu vào.
Món chiên: Cho một ít rượu vào bột chiên, giúp món ăn giòn thơm hơn.

Nguyên liệu

Gạo

Phương pháp chế biến

Bằng phương pháp sản xuất rượu truyền thống được đúc kết từ thời xa xưa tại Nhật Bản, cùng với nguyên liệu chính là gạo, Ryorishu có chứa nhiều axit hữu cơ, axit amino tạo vị ngọt tự nhiên, hương vị đậm đà cho món ăn.



 

Wine Food CO., Ltd

Tin tức

10.08
Thân mời Quý Công Ty, Quý Khách hàng hãy đến tham quan và mua sắm tại Công ty chúng tôi ở gian hàng C118, Hội Chợ Quốc Tế Thiết bị Công nghệ chế biến, Bao bì Thực Phẩm & Đồ uống Việt Nam lần thứ 21 từ ngày 09/08-12/08/2017
Địa chỉ: SECC-số 799 Nguyễn Vă
26.07
VietNam Farm & Food Expo 2017
01.06
Truy cập địa chỉ http://cooking-mirin.blogspot.com/ để cập nhật các món ăn mới.
01.06
SẢN PHẨM TRƯNG BÀY-CÔNG TY WINE FOOD
14.03
https://www.facebook.com/winefoodvn/?fref=ts
Fanpage của công ty. Mọi người ghé thăm và mua sản phẩm nhé!