028-37700546
| ENGLISH | TIẾNG VIỆT | 日本語 | 한국어 |
Tin tức

WineFood tặng 100 phần quà cho mỗi đơn hàng

QUÀ TẶNG HẤP DẪN 

Cảm ơn quý khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm mirin, ryorishu của công ty chúng tôi. Nhân dịp cuối năm chúng tôi ra mắt 2 dòng sản phẩm mới là “đậu đen ngâm giấm, mật ong” và “Nước dùng cô đặc chawanmushi”. Để cảm ơn quý khách hàng chúng tôi có chương trình tặng quà như sau:

Mua 01 đơn hàng bất kỳTẶNG 02 phần quà sản phẩm mới như trên:
Đậu đen ngâm giấm: Dùng thử trải nghiệm trong 10 ngày, mỗi buổi sáng 5 hạt. Sản phâm có vị chua ngọt dễ ăn và có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe

“Nước dùng cô đặc chawanmushi”, chúng tôi đã nghiên cứu ra combo dùng cho món trứng hấp đơn giản thuận tiện, nhanh gọn. Bạn chỉ cần pha nước dùng cô đặc này với lượng nước dùng như hướng dẫn, sau đó cho tất cả các nguyên liệu kèm theo vào chung 1 ly, đậy giấy bạc lên cho kín, tiếp đó hấp lên và thưởng thức. Ngon như nhà hàng.

Chi tiết thêm về: ĐẬU ĐEN NGÂM GIẤM, MẬT ONG

Đậu đen, giấm và mật ong là 3 thành phần rất tốt cho các bệnh về đường huyết và tim mạch vì chúng có chứa chất xơ, vitamin C, canxi, magie, kali, phospho – những thành phần hỗ trợ giảm huyết áp một cách tự nhiên, giảm nguy cơ bị bệnh tim mạch, chống lão hóa và hỗ trợ giảm cân.
Đậu đen ngâm giấm mật ong là một sự kết hợp hoàn hảo, sản phẩm có vị chua ngọt hài hòa của giấm và mật ong, thấm đều trong từng hạt đậu, cách sử dụng thì vô cùng đơn giản, mỗi ngày chỉ cần lấy 5-10 hạt ăn trực tiếp.

Chú ý: Chống chỉ định cho người bị suy thận mãn tính.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Đơn hàng bất kỳ là đơn hàng có các sản phẩm của Wine Food bao gồm: #Mirin#Ryorishu#Shiokoji#Amazake

Công Ty TNHH Rượu Thực Phẩm (Wine Food Co., LTD)
Ðường số 8, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: +84-28-3770 1001   -   Fax: +84-28-3770 1459

Lượt truy cập

687030
Wine Food CO., Ltd