028-37700546
| ENGLISH | TIẾNG VIỆT | 日本語 | 한국어 |
Tuyển dụng

 


CẢM NHẬN TỪ NHÂN VIÊN MỚI

Là một sinh viên mới tốt nghiệp, tôi chọn Wine Food vì đây là một công ty của Nhật, đất nước nổi tiếng về sự kỷ luật và phát triển, là một trong những nền kinh tế mạnh nhất trên thế giới.

Tại Wine Food, tôi làm việc ở vị trí Kỹ thuật sản xuất và sau 6 tháng làm việc, tôi cảm thấy môi trường làm việc ở đây rất thân thiện, 

mọi người luôn giúp đỡ nhau. Trên hết, đây là nơi luôn tạo điều kiện để tôi phát triển bản thân, để học hỏi được nhiều điều từ thực tế.   Trước khi tốt nghiệp đại học, tôi luôn mong có được một ví trí công việc phù hợp và môi trường làm việc chuẩn mực. Trong các nơi tôi hướng tới đầu tiên là những công ty Nhật Bản, bởi vì đất nước này nổi tiếng bởi sự kỷ luật và chuẩn mực, cũng như sự đánh giá cao về năng lực của cá nhân.
   Vì thế, Khi nhận được thông tin chính thức có thể làm việc tại công ty WINE FOOD, một công ty đến từ đất nước mặt trời mọc. Tôi đã rất vui và nhanh chóng chấp nhận công việc. Trải qua 6 tháng làm việc và gắn bó cùng công ty ở vị trí quản lý môi trường và QA/QC, tôi đã học hỏi được rất nhiều từ chuyên môn cho tới các kỹ năng. Đồng thời, phong cách làm việc chuẩn mực về thời gian và tác phong cũng được nâng cao thêm bởi sự hướng dẫn của cấp trên.  Môi trường làm việc thân thiện và mọi người hỗ trợ nhau rất nhiều, đây là một công ty rất phù hợp cho những người trẻ tuổi thể hiện sự nhiệt huyết của mình.
            

         Sau một năm làm việc tại WINEFOOD CO.,LTD, ở bộ phận kinh doanh, tôi đã học hỏi được nhiều kiến thức, kinh nghiệm, giúp ích cho công việc hiện tại tôi đang phụ trách. WINEFOOD cũng như những công ty Nhật khác, xem trọng sự đúng giờ, tính kỉ luật cao trong công việc và quan tâm đến quyền lợi của nhân viên. Môi trường làm việc tại đây rất thân thiện, năng động, các anh chị các bạn đã giúp tôi làm quen với môi trường mới rất nhanh. Tôi vẫn đang trao dồi thêm kiến thức, cố gắng hoàn thành các công việc được giao để giúp công ty ngày càng phát triển. Nếu bạn là một người muốn học hỏi, phát triển bản thân, tôi tin WINEFOOD sẽ là nơi phù hợp với bạn.Sau gần 3 năm gắn bó với vai trò là công nhân trực tiếp sản xuất, tôi đã thấy rằng Wine Food thực sự là gia đình thứ 2 của mình.

Sau khi tốt nghiệp THPT, bận rộn và không biết mệt mỏi tìm việc, tôi được nhận vào Wine Food như 1 món quà đền đáp cho sự cố gắng của mình. Bản thân mới ra trường và chưa có kinh nghiệm nhưng khi hòa chung vào môi trường kỷ luật, làm việc luôn cải tiến khoa học từ những việc nhỏ nhất cùng với những con người chuyên nghiệp và nhiệt tình thân thiện, mỗi ngày đã giúp tôi trưởng thành.

Bây giờ với vai trò là 1 chuyền trưởng, tôi luôn luôn cố gắng và nổ lực hơn nữa để xứng đáng với sự giúp đỡ của đồng nghiệp và sự tín nhiệm của cấp trên, đồng thời góp phần nhỏ của mình vào việc hướng dẫn những bạn mới vào !!!
            


 

Thông điệp của Tổng Giám Đốc
                    

 

Wine Food CO., Ltd

Tin tức

02.08
Hội chợ triển lãm Vietfood & Beverage, Proback Vietnam
09.04
Hội thi nấu ăn "TỰ HÀO THỰC PHẨM WINEFOOD 2018 - Trong bữa cơm gia đình"
02.02
Quà tặng đặc biệt vào dịp Tết Nguyên Đán 2018
05.12
Tiệc kỷ niệm 20 năm thành lập CTY TNHH RƯỢU THỰC PHẨM WINE FOOD
01.12
WINE FOOD giới thiệu sản phẩm mới: UMAMI. Truy cập mục CẨM NANG NẤU ĂN phía trên để biết thêm chi tiết