028-37700546
| ENGLISH | TIẾNG VIỆT | 日本語 | 한국어 |
Tuyển dụng

 


THÔNG BÁO

V/v Tuyển dụng nhân sự

Công ty TNHH Rượu Thực Phẩm chuyên sản xuất các sản phẩm rượu gia vị, có nhu cầu tuyển dụng các vị trí sau:

              1 nhân viên kinh doanh:

*Mô tả công việc:

1.      Công việc chính:

·         Chào bán hàng cho hệ thống siêu thị, nhà hàng.

·         Tham gia các hội chợ triễn lãm để quảng cáo sản phẩm công ty

2.      Quan hệ khách hàng

  • Đề xuất chính sách bán hàng cho khách hàng hoặc nhóm khách hàng.
  • Duy trì và phát triển các mối quan hệ với khách hàng
  • Lập mục tiêu, kế hoạch bán hàng trình lên cấp trên trực tiếp.
  • Tìm kiếm phát triển khách hàng mới.

·         Thu thập quản lý thông tin khách, hồ sơ khách hàng

3.      Phát triển sản phẩm

·         Thu thập và phần tích thông tin nhằm xác định nhu cầu của thị trường.

·         Đề xuất công thức nấu ăn mới  với R&D .

  • Liên hệ với các cửa hàng điểm kinh doanh, giới thiệu và bán sản phẩm của công ty.

·         Tham dự các cuộc triển lãm, sự kiện giới thiệu sản phẩm phổ cập và quảng bá sản phẩm

*Yêu cầu:

1.      Trình độ học vấn chuyên môn

-          Không giới hạn (Ưu tiên chuyên ngành ngoại thương, quản trị kinh doanh, marketing)

2.      Ngoại ngữ: ưu tiên Tiếng Anh hoặc Tiếng Nhật

3.      Kỹ năng

-          Kỹ năng lập kế hoạch

-          Kỹ năng tổ chức và giám sát công việc, làm việc theo nhóm

-          Kỹ năng phân tích, tổng hợp và làm báo cáo

-          Giao tiếp và thuyết phục tốt

-          Thành thạo tin học văn phòng Word & Excel

4.      Kinh nghiệm

-          Có kinh nghiệm bán và chào hàng

-          Biết nấu ăn

5.      Phẩm chất cá nhân

-          Trung thực, tự tin

-          Có khả năng chịu áp lực cao trong công việc

-          Nhanh nhẹn, sáng tạo trong công việc

 

Hồ sơ dự tuyển gồm: (yêu cầu ghi vị trí dự tuyển bên ngoài hồ sơ)

- Đơn xin việc (ưu tiên viết tay)

- Sơ yếu lích lịch: có dán ảnh 3x4cm và có xác nhận của địa phương không quá 6 tháng

- Sổ hộ khẩu: photo công chứng không quá 6 tháng

- CMND: photo công chứng không quá 6 tháng

- Các văn bằng chứng chỉ có liên quan: photo công chứng không quá 6 tháng

Nhận hồ sơ tại:

- Trực tiếp tại phòng Bảo vệ công ty

- Hoặc qua địa chỉ mail: bachlan@winefood.com.vn (Tiêu đề ghi rõ vị trí ứng tuyển)


 CẢM NHẬN TỪ NHÂN VIÊN MỚI  Bản thân tôi luôn yêu thích sự sáng tạo, nghiên cứu và tìm tòi nên với tôi Phòng nghiên cứu và phát triển luôn là mục tiêu hàng đầu ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. 

 Và thật may mắn, sau  một thời gian trau dồi bản thân ở một vài vị trí tương tự thì cuối cùng WineFood đã cho tôi cơ hội để trở thành một R&D đúng nghĩa. 

 Sau hơn 5 tháng làm việc, bản thân tôi tuy vẫn còn nhiều thiếu sót, tuy nhiên đã có thể tự hào khi những ý tưởng, những nghiên cứu của mình đang dần hoàn thiện - những đứa con tình thần sắp được chào đời. Và những gì hôm nay mà bản thân tôi gặt hái được không thể không kể đến sự hỗ trợ, quan tâm, chỉ dạy nhiệt tình của Sếp, của mọi người.

  Một lần nữa xin cảm ơn WineFood đã cho tôi không chỉ là một môi trường làm việc tốt, một nơi để thỏa sức phát triển với đam mê mà còn cho tôi cơ hội để gặp gỡ, làm việc cùng với những đồng nghiệp - không khác gì những anh, chị, em trong một gia đình.

  

Là một sinh viên mới tốt nghiệp, tôi chọn Wine Food vì đây là một công ty của Nhật, đất nước nổi tiếng về sự kỷ luật và phát triển, là một trong những nền kinh tế mạnh nhất trên thế giới.

Tại Wine Food, tôi làm việc ở vị trí Kỹ thuật sản xuất và sau 6 tháng làm việc, tôi cảm thấy môi trường làm việc ở đây rất thân thiện, 

mọi người luôn giúp đỡ nhau. Trên hết, đây là nơi luôn tạo điều kiện để tôi phát triển bản thân, để học hỏi được nhiều điều từ thực tế.   Trước khi tốt nghiệp đại học, tôi luôn mong có được một ví trí công việc phù hợp và môi trường làm việc chuẩn mực. Trong các nơi tôi hướng tới đầu tiên là những công ty Nhật Bản, bởi vì đất nước này nổi tiếng bởi sự kỷ luật và chuẩn mực, cũng như sự đánh giá cao về năng lực của cá nhân.
   Vì thế, Khi nhận được thông tin chính thức có thể làm việc tại công ty WINE FOOD, một công ty đến từ đất nước mặt trời mọc. Tôi đã rất vui và nhanh chóng chấp nhận công việc. Trải qua 6 tháng làm việc và gắn bó cùng công ty ở vị trí quản lý môi trường và QA/QC, tôi đã học hỏi được rất nhiều từ chuyên môn cho tới các kỹ năng. Đồng thời, phong cách làm việc chuẩn mực về thời gian và tác phong cũng được nâng cao thêm bởi sự hướng dẫn của cấp trên.  Môi trường làm việc thân thiện và mọi người hỗ trợ nhau rất nhiều, đây là một công ty rất phù hợp cho những người trẻ tuổi thể hiện sự nhiệt huyết của mình.
            

         Sau một năm làm việc tại WINEFOOD CO.,LTD, ở bộ phận kinh doanh, tôi đã học hỏi được nhiều kiến thức, kinh nghiệm, giúp ích cho công việc hiện tại tôi đang phụ trách. WINEFOOD cũng như những công ty Nhật khác, xem trọng sự đúng giờ, tính kỉ luật cao trong công việc và quan tâm đến quyền lợi của nhân viên. Môi trường làm việc tại đây rất thân thiện, năng động, các anh chị các bạn đã giúp tôi làm quen với môi trường mới rất nhanh. Tôi vẫn đang trao dồi thêm kiến thức, cố gắng hoàn thành các công việc được giao để giúp công ty ngày càng phát triển. Nếu bạn là một người muốn học hỏi, phát triển bản thân, tôi tin WINEFOOD sẽ là nơi phù hợp với bạn.Sau gần 3 năm gắn bó với vai trò là công nhân trực tiếp sản xuất, tôi đã thấy rằng Wine Food thực sự là gia đình thứ 2 của mình.

Sau khi tốt nghiệp THPT, bận rộn và không biết mệt mỏi tìm việc, tôi được nhận vào Wine Food như 1 món quà đền đáp cho sự cố gắng của mình. Bản thân mới ra trường và chưa có kinh nghiệm nhưng khi hòa chung vào môi trường kỷ luật, làm việc luôn cải tiến khoa học từ những việc nhỏ nhất cùng với những con người chuyên nghiệp và nhiệt tình thân thiện, mỗi ngày đã giúp tôi trưởng thành.

Bây giờ với vai trò là 1 chuyền trưởng, tôi luôn luôn cố gắng và nổ lực hơn nữa để xứng đáng với sự giúp đỡ của đồng nghiệp và sự tín nhiệm của cấp trên, đồng thời góp phần nhỏ của mình vào việc hướng dẫn những bạn mới vào !!!


            

     Tôi đã gắn bó với  Wine food được 2 năm 6 tháng. Công việc tôi đảm nhiệm là nhân viên nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R & D). Đối với tôi đây là công việc hoàn toàn mới sau khi tốt nghiệp đại học nhưng không vì thế mà tôi lo lắng hay e ngại cho công việc, thêm vào đó tôi nghĩ đây là công việc khá thú vị và có thể phát triển được tư duy của tôi tốt hơn. Nhờ có sự giúp đỡ của Sếp cũng như các anh chị trong cty tôi ngày càng thích nghi với công việc và yêu công việc này nhiều hơn. Tôi rất cảm ơn Winefood đã cho tôi một môi trường làm việc năng động, nhiệt tình, kỷ luật cho tôi học hỏi thêm được nhiều điều mới mẻ. Tuy chưa có thành tích gì đáng kể nhưng tôi sẽ lấy đó làm động lực phấn đấu, cố gắng học hỏi tìm tòi góp phần xây dựng công ty, đưa sản phẩm công ty đi lên ngày một nhiều hơn, đó là tâm nguyện của tôi.

          
 


Thông điệp của Tổng Giám Đốc
                    

 

Wine Food CO., Ltd

Tin tức

09.11
Triển lãm quốc tế công nghệ thực phẩm Việt Nam FoodtechVN
09.04
Hội thi nấu ăn "TỰ HÀO THỰC PHẨM WINEFOOD 2018 - Trong bữa cơm gia đình"
02.02
Quà tặng đặc biệt vào dịp Tết Nguyên Đán 2018
19.01
Hãy đến với GIAN HÀNG SỐ 10 của WineFood tại HỘI CHỢ XANH-Green Expo dành cho DN cung cấp sản phẩm xanh, sạch, an toàn. Từ 25/1/2018 ~ 28/1/2018, tại nhà thi đấu Quân Khu 7, số 202 Hoàng Văn Thụ, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
05.12
Tiệc kỷ niệm 20 năm thành lập CTY TNHH RƯỢU THỰC PHẨM WINE FOOD