028-37700546
| ENGLISH | TIẾNG VIỆT | 日本語 | 한국어 |
Tuyển dụng

 

THÔNG BÁO

V/v Tuyển dụng nhân sự

Công ty TNHH Rượu thực phẩm chuyên sản xuất các sản phẩm rượu gia vị theo qui cách Nhật Bản, có nhu cầu tuyển dụng các vị trí sau:


I.        1 nhân viên R&D:

*Mô tả công việc:

1.      Thiết lập mục tiêu của năm, quản lý tiến độ và báo cáo kết quả

2.      Lên kế hoạch nghiên cứu và phát triển sản phẩm hàng năm theo mục tiêu kinh doanh của công ty.

3.      Thực hiện việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm theo kế hoạch, báo cáo kết quả chịu trách nhiệm với Giám đốc sản xuất

4.      Phối hợp với bộ phận kinh doanh để định hướng sản phẩm cần phát triển theo xu hướng thị trường. Phối hợp với QC lập quy cách sản phẩm cho sản phẩm mới, với bộ phận kỹ thuật và sản xuất để xem xét các yếu tố 5M1E

5.      Giám sát quy trình sản xuất thử, hoàn thiện hồ sơ thiết kế và chuẩn bị sản xuất hàng loạt cho sản phẩm mới.

6.      Có trách nhiệm chuyển giao quy trình, công nghệ sản xuất sản phẩm mới cho các bộ phận có liên quan.

7.      Hỗ trợ cho bộ phận kinh doanh trong việc nghiên cứu các công thức món ăn và tham gia hội chợ giới thiệu sản phẩm.

*Yêu cầu: dưới 25 tuổi

1.      Trình độ học vấn chuyên môn

-          Tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành thực phẩm, công nghệ sinh học, hóa sinh

-          Thành thạo vi tính cơ bản

2.      Kỹ năng

-          Kỹ năng lập kế hoạch

-          Khả năng nắm bắt xu hướng thị trường nhanh

-          Kỹ năng tổ chức và giám sát công việc

-          Kỹ năng phân tích, tổng hợp và làm báo cáo

3.      Kinh nghiệm

-          1 năm làm trong ngành thực phẩm (Không yêu cầu đối với sinh viên mới tốt nghiệp)

4.      Phẩm chất cá nhân

-          Có khả năng chịu áp lực cao trong công việc

-          Yêu thích công việc nấu ăn

-          Nhanh nhẹn, sáng tạo trong công việc

Hồ sơ dự tuyển gồm: (yêu cầu ghi vị trí dự tuyển bên ngoài hồ sơ)

- Đơn xin việc (ưu tiên viết tay)

- Sơ yếu lích lịch: có dán ảnh 3x4cm và có xác nhận của địa phương không quá 6 tháng

- Sổ hộ khẩu: photo công chứng không quá 6 tháng

- CMND: photo công chứng không quá 6 tháng

- Các văn bằng chứng chỉ có liên quan: photo công chứng không quá 6 tháng

Nhận hồ sơ tại:

- Trực tiếp tại phòng Bảo vệ công ty

- Hoặc qua địa chỉ mail: bachlan@winefood.com.vn (Tiêu đề ghi rõ vị ứng tuyển)

Hạn nộp hồ sơ: 10/04/2018


Gửi tới những người khuyết tật

 

Chúng tôi luôn đón nhận những người khuyết tật muốn phấn đấu, thử thách cơ hội làm việc tại công ty cùng chúng tôi.

Nội dung công việc cụ thể được xác định sau khi phỏng vấn về khả năng và kinh nghiệm của từng ứng viên.

 

Hãy liên hệ trực tiếp với Phòng HCNS để tiếp nhận lịch phỏng vấn.


CẢM NHẬN TỪ NHÂN VIÊN MỚI

Là một sinh viên mới tốt nghiệp, tôi chọn Wine Food vì đây là một công ty của Nhật, đất nước nổi tiếng về sự kỷ luật và phát triển, là một trong những nền kinh tế mạnh nhất trên thế giới.

Tại Wine Food, tôi làm việc ở vị trí Kỹ thuật sản xuất và sau 6 tháng làm việc, tôi cảm thấy môi trường làm việc ở đây rất thân thiện, 

mọi người luôn giúp đỡ nhau. Trên hết, đây là nơi luôn tạo điều kiện để tôi phát triển bản thân, để học hỏi được nhiều điều từ thực tế.   Trước khi tốt nghiệp đại học, tôi luôn mong có được một ví trí công việc phù hợp và môi trường làm việc chuẩn mực. Trong các nơi tôi hướng tới đầu tiên là những công ty Nhật Bản, bởi vì đất nước này nổi tiếng bởi sự kỷ luật và chuẩn mực, cũng như sự đánh giá cao về năng lực của cá nhân.
   Vì thế, Khi nhận được thông tin chính thức có thể làm việc tại công ty WINE FOOD, một công ty đến từ đất nước mặt trời mọc. Tôi đã rất vui và nhanh chóng chấp nhận công việc. Trải qua 6 tháng làm việc và gắn bó cùng công ty ở vị trí quản lý môi trường và QA/QC, tôi đã học hỏi được rất nhiều từ chuyên môn cho tới các kỹ năng. Đồng thời, phong cách làm việc chuẩn mực về thời gian và tác phong cũng được nâng cao thêm bởi sự hướng dẫn của cấp trên.  Môi trường làm việc thân thiện và mọi người hỗ trợ nhau rất nhiều, đây là một công ty rất phù hợp cho những người trẻ tuổi thể hiện sự nhiệt huyết của mình.
            

         Sau một năm làm việc tại WINEFOOD CO.,LTD, ở bộ phận kinh doanh, tôi đã học hỏi được nhiều kiến thức, kinh nghiệm, giúp ích cho công việc hiện tại tôi đang phụ trách. WINEFOOD cũng như những công ty Nhật khác, xem trọng sự đúng giờ, tính kỉ luật cao trong công việc và quan tâm đến quyền lợi của nhân viên. Môi trường làm việc tại đây rất thân thiện, năng động, các anh chị các bạn đã giúp tôi làm quen với môi trường mới rất nhanh. Tôi vẫn đang trao dồi thêm kiến thức, cố gắng hoàn thành các công việc được giao để giúp công ty ngày càng phát triển. Nếu bạn là một người muốn học hỏi, phát triển bản thân, tôi tin WINEFOOD sẽ là nơi phù hợp với bạn.Sau gần 3 năm gắn bó với vai trò là công nhân trực tiếp sản xuất, tôi đã thấy rằng Wine Food thực sự là gia đình thứ 2 của mình.

Sau khi tốt nghiệp THPT, bận rộn và không biết mệt mỏi tìm việc, tôi được nhận vào Wine Food như 1 món quà đền đáp cho sự cố gắng của mình. Bản thân mới ra trường và chưa có kinh nghiệm nhưng khi hòa chung vào môi trường kỷ luật, làm việc luôn cải tiến khoa học từ những việc nhỏ nhất cùng với những con người chuyên nghiệp và nhiệt tình thân thiện, mỗi ngày đã giúp tôi trưởng thành.

Bây giờ với vai trò là 1 chuyền trưởng, tôi luôn luôn cố gắng và nổ lực hơn nữa để xứng đáng với sự giúp đỡ của đồng nghiệp và sự tín nhiệm của cấp trên, đồng thời góp phần nhỏ của mình vào việc hướng dẫn những bạn mới vào !!!
            


 

Thông điệp của Tổng Giám Đốc
                    

 

Wine Food CO., Ltd

Tin tức

09.04
Hội thi nấu ăn "TỰ HÀO THỰC PHẨM WINEFOOD 2018 - Trong bữa cơm gia đình"
19.01
Hãy đến với GIAN HÀNG SỐ 10 của WineFood tại HỘI CHỢ XANH-Green Expo dành cho DN cung cấp sản phẩm xanh, sạch, an toàn. Từ 25/1/2018 ~ 28/1/2018, tại nhà thi đấu Quân Khu 7, số 202 Hoàng Văn Thụ, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
10.08
Thân mời Quý Công Ty, Quý Khách hàng hãy đến tham quan và mua sắm tại Công ty chúng tôi ở gian hàng C118, Hội Chợ Quốc Tế Thiết bị Công nghệ chế biến, Bao bì Thực Phẩm & Đồ uống Việt Nam lần 21 từ ngày 09/08-12/08/2017
Đ/C:SECC-799 Nguyễn Văn Linh, Q7
26.07
VietNam Farm & Food Expo 2017
10.07
Thân mời Quý Công Ty, Quý Khách hàng hãy đến tham quan và mua sắm tại Công ty chúng tôi ở gian hàng B59, Hội Chợ Quốc tế Nông sản & Thực Phẩm Việt Nam 2017 từ ngày 26-28/07/2017.
Địa chỉ: SECC-số 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q7