028-37700546
| ENGLISH | TIẾNG VIỆT | 日本語 | 한국어 |
Tuyển dụng

 

CẢM NHẬN TỪ NHÂN VIÊN MỚI


Huỳnh Thị Thanh Thơ

Là một sinh viên mới ra trường chưa có nhiều trải nghiệm trong công việc, tôi mong muốn được rèn luyện trong một công ty chuyên nghiệp và không khí làm việc không quá gò bó. Khi làm việc tại công ty WINE FOOD, tôi luôn cảm thấy biết ơn sự nhiệt tình và thân thiện của đồng nghiệp đã giúp tôi đỡ bỡ ngỡ và bối rối trong những bước chân đầu tiên ra đời. Đồng thời, sự nghiêm túc và chuyên nghiệp trong công việc của các anh chị đi trước đã giúp tôi tích lũy được rất nhiều kiến thức bổ ích cho sau này. Công ty WINE FOOD thật sự là một lựa chọn đúng đắn của tôi và những người có mong muốn như tôi.Lê Phúc Duy

Khi được hỏi “cảm nhận của em sau 3 tháng làm việc tại Wine Food ?”

Điều đã tạo cho em những ấn tượng, cảm xúc ý nghĩa nhất là vể công việc, vể đồng nghiệp nơi đây.

Là 1 nhân viên sản xuất tại phân xưởng, với sự chỉ dẫn từ những người anh đầy nhiệt huyết, luôn sẵn sàng hỗ trợ, chia sẻ công việc và kinh nghiệm đã giúp em có cơ hội học hỏi mở mang tư duy và trao đổi nâng cao kỹ năng làm việc của mình.

là nơi tạo ra những điều mới mẻ và sáng tạo trong công việc, giúp bản thân hiểu rõ hơn về tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi công ty và hi vọng góp sức vào đà phát triển chung của Wine Food


Trần Kim Thiện

Là một sinh viên mới tốt nghiệp, tôi chọn Wine Food vì đây là một công ty của Nhật, đất nước nổi tiếng về sự kỷ luật và phát triển, là một trong những nền kinh tế mạnh nhất trên thế giới.

Tại Wine Food, tôi làm việc ở vị trí Kỹ thuật sản xuất và sau 6 tháng làm việc, tôi cảm thấy môi trường làm việc ở đây rất thân thiện,

mọi người luôn giúp đỡ nhau. Trên hết, đây là nơi luôn tạo điều kiện để tôi phát triển bản thân, để học hỏi được nhiều điều từ thực tế.


Phạm Tấn Phát

Trước khi tốt nghiệp đại học, tôi luôn mong có được một ví trí công việc phù hợp và môi trường làm việc chuẩn mực. Trong các nơi tôi hướng tới đầu tiên là những công ty Nhật Bản, bởi vì đất nước này nổi tiếng bởi sự kỷ luật và chuẩn mực, cũng như sự đánh giá cao về năng lực của cá nhân.
Vì thế, Khi nhận được thông tin chính thức có thể làm việc tại công ty WINE FOOD, một công ty đến từ đất nước mặt trời mọc. Tôi đã rất vui và nhanh chóng chấp nhận công việc. Trải qua 6 tháng làm việc và gắn bó cùng công ty ở vị trí quản lý môi trường và QA/QC, tôi đã học hỏi được rất nhiều từ chuyên môn cho tới các kỹ năng. Đồng thời, phong cách làm việc chuẩn mực về thời gian và tác phong cũng được nâng cao thêm bởi sự hướng dẫn của cấp trên. Môi trường làm việc thân thiện và mọi người hỗ trợ nhau rất nhiều, đây là một công ty rất phù hợp cho những người trẻ tuổi thể hiện sự nhiệt huyết của mình.


Phạm Ngọc Duy

Sau một năm làm việc tại WINEFOOD CO.,LTD, ở bộ phận kinh doanh, tôi đã học hỏi được nhiều kiến thức, kinh nghiệm, giúp ích cho công việc hiện tại tôi đang phụ trách. WINEFOOD cũng như những công ty Nhật khác, xem trọng sự đúng giờ, tính kỉ luật cao trong công việc và quan tâm đến quyền lợi của nhân viên. Môi trường làm việc tại đây rất thân thiện, năng động, các anh chị các bạn đã giúp tôi làm quen với môi trường mới rất nhanh. Tôi vẫn đang trao dồi thêm kiến thức, cố gắng hoàn thành các công việc được giao để giúp công ty ngày càng phát triển. Nếu bạn là một người muốn học hỏi, phát triển bản thân, tôi tin WINEFOOD sẽ là nơi phù hợp với bạn.


Lê Đình Thức

Sau gần 3 năm gắn bó với vai trò là công nhân trực tiếp sản xuất, tôi đã thấy rằng Wine Food thực sự là gia đình thứ 2 của mình.

Sau khi tốt nghiệp THPT, bận rộn và không biết mệt mỏi tìm việc, tôi được nhận vào Wine Food như 1 món quà đền đáp cho sự cố gắng của mình. Bản thân mới ra trường và chưa có kinh nghiệm nhưng khi hòa chung vào môi trường kỷ luật, làm việc luôn cải tiến khoa học từ những việc nhỏ nhất cùng với những con người chuyên nghiệp và nhiệt tình thân thiện, mỗi ngày đã giúp tôi trưởng thành.

Bây giờ với vai trò là 1 chuyền trưởng, tôi luôn luôn cố gắng và nổ lực hơn nữa để xứng đáng với sự giúp đỡ của đồng nghiệp và sự tín nhiệm của cấp trên, đồng thời góp phần nhỏ của mình vào việc hướng dẫn những bạn mới vào !!!

Nguyễn Thị Duyên
Tôi đã gắn bó với Wine food được 2 năm 6 tháng. Công việc tôi đảm nhiệm là nhân viên nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R & D).
Đối với tôi đây là công việc hoàn toàn mới sau khi tốt nghiệp đại học nhưng không vì thế mà tôi lo lắng hay e ngại cho công việc, thêm vào đó tôi nghĩ đây là công việc khá thú vị và có thể phát triển được tư duy của tôi tốt hơn.
Nhờ có sự giúp đỡ của Sếp cũng như các anh chị trong cty tôi ngày càng thích nghi với công việc và yêu công việc này nhiều hơn. Tôi rất cảm ơn Winefood đã cho tôi một môi trường làm việc năng động, nhiệt tình, kỷ luật cho tôi học hỏi thêm được nhiều điều mới mẻ. Tuy chưa có thành tích gì đáng kể nhưng tôi sẽ lấy đó làm động lực phấn đấu, cố gắng học hỏi tìm tòi góp phần xây dựng công ty, đưa sản phẩm công ty đi lên ngày một nhiều hơn, đó là tâm nguyện của tôi.

Nguyễn Phan Huyền Trang

Bản thân tôi luôn yêu thích sự sáng tạo, nghiên cứu và tìm tòi nên với tôi Phòng nghiên cứu và phát triển luôn là mục tiêu hàng đầu ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Và thật may mắn, sau một thời gian trau dồi bản thân ở một vài vị trí tương tự thì cuối cùng WineFood đã cho tôi cơ hội để trở thành một R&D đúng nghĩa.
Sau hơn 5 tháng làm việc, bản thân tôi tuy vẫn còn nhiều thiếu sót, tuy nhiên đã có thể tự hào khi những ý tưởng, những nghiên cứu của mình đang dần hoàn thiện - những đứa con tình thần sắp được chào đời. Và những gì hôm nay mà bản thân tôi gặt hái được không thể không kể đến sự hỗ trợ, quan tâm, chỉ dạy nhiệt tình của Sếp, của mọi người.
Một lần nữa xin cảm ơn WineFood đã cho tôi không chỉ là một môi trường làm việc tốt, một nơi để thỏa sức phát triển với đam mê mà còn cho tôi cơ hội để gặp gỡ, làm việc cùng với những đồng nghiệp - không khác gì những anh, chị, em trong một gia đình.


Thông điệp của Tổng Giám Đốc


 

 

Wine Food CO., Ltd