028-37700546
| ENGLISH | TIẾNG VIỆT | 日本語 | 한국어 |
Tuyển dụng

 

THÔNG ĐIỆP TỪ TỔNG GIÁM ĐỐC


Công ty TNHH Rượu Thực Phẩm chuyên sản xuất các sản phẩm rượu gia vị, có nhu cầu tuyển dụng các vị trí sau:


1.  NHÂN VIÊN QC HIỆN TRƯỜNG: 1 NỮ

-     Từ 18 đến 30 tuổi.

-     Tốt nghiệp THPT

-     Biết vi tính để nhập dữ liệu

-     Có sức khỏe tốt, nhiệt tình học và làm việc, không có hình xăm

-     Lương thỏa thuận khi phỏng vấn


2.  Tuyển Thực tập sinh phòng QC/Quản lý chất lượng

-  Mục đích: nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có môi trường học hỏi, tích lũy kinh nghiệm thực tiễn và định hướng tốt cho hoạt động học tập hiện tại

-    Đối tượng: Sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học, Hóa sinh, Hóa hữu cơ. Sinh viên đã hoàn thành trên 50% học phần/đơn vị học trình của khóa học

-    Thời lượng thực tập: từ 2 đến 3 tháng hoặc thực tập theo quy định của nhà trường

-    Hỗ trợ cho Sinh viên thực tập: 1 suất ăn trưa tại công ty, hỗ trợ đi lại 50.000đ/ngày thực tập

HỒ SƠ XIN VIỆC:

1 Đơn xin việc

1 SYLL (có xác nhận của địa phương dưới 6 tháng)

1 CMND (photo công chứng dưới 6 tháng)

1 Sổ hộ khẩu (photo công chứng dưới 6 tháng)

Các Bằng cấp có liên quan (photo công chứng dưới 6 tháng)

HỒ SƠ XIN THỰC TẬP

1 Đơn xin thực tập viết tay

1 SYLL: ghi đầy đủ thông tin cần thiết (đặc biệt là địa chỉ hộ khẩu thường trú, nơi tạm trú)

1 CMND (photo)

1 giấy giới thiệu SVTT của nhà trường


NỘP HỒ SƠ TẠI:

-   Trực tiếp tại: Phòng bảo vệ Công ty WINE FOOD, đường số 8, KCX Tân Thuận, P.Tân Thuận Đông, Q.7, TP. HCM

-   Hoặc gởi CV qua Email: lepho@winefood.com.vn (CC: bachlan@winefood.com.vn)

-   Thời hạn nhận hồ sơ từ ngày 05/09/2022 đến khi có ứng viên đạt yêu cầu

-   SĐT liên hệ: 028-37701001,   0976064039 (Ms.Phô),    0903911226 (Ms.Lan)


CẢM NHẬN TỪ NHÂN VIÊN MỚI


Nguyễn Thị Thu Thảo

Chuyên ngành của tôi là Công nghệ thực phẩm, và làm việc với chức danh Nhân viên R&D là mơ ước của nhiều bạn bè học cùng chuyên ngành với tôi.
Khi tôi có được may mắn làm việc ở Bộ phận R&D tại Công ty Wine Food, thì đó rõ ràng là một cơ hội rất tốt để tôi vận dụng cũng như tích lũy kinh nghiệm cho bản thân ở vị trí mà tôi phụ trách.
Tôi thực sự cảm thấy biết ơn sự giúp đỡ tận tình từ các đồng nghiệp, không khí thoải mái và vui vẻ trong công việc để tôi có thể phát huy tất cả khả năng của mình. Hi vọng tôi sẽ có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của Wine Food trong thời gian tới.


Nguyễn Hữu Nghĩa

Winefood - Công ty Rượu thực phẩm - sản xuất các sản phẩm gia vị theo quy cách chất lượng Nhật Bản.
Sau 5 tháng học hỏi và làm việc tại công ty, em cảm thấy rất ấn tượng với phong cách làm việc và mục tiêu, chính sách của công ty. Mọi người luôn vui vẻ, hòa đồng, môi trường làm việc thân thiện.
Ở bộ phận Quản lý sản xuất, em học được rất nhiều kinh nghiệm cũng như những kiến thức thực tế nhờ sự hướng dẫn, giúp đỡ tận tình của cấp trên và mọi người xung quanh. Hy vọng em sẽ đóng góp cho công ty được nhiều hơn trong thời gian tới.


Mai Đình Chinh

Hằng sáng, trước khi bắt đầu làm việc, cùng với mọi người đứng sắp hàng, đọc to, rõ các triết lý và phương châm làm việc của công ty, được bắt đầu bằng: “Trân trọng những ân huệ từ thiên nhiên…”, với mình thì đây là một màn khởi động thực sự thú vị và mang nhiều ý nghĩa – bởi những thông điệp đó cũng là những gì mà bản thân mình luôn hướng đến. Ở công ty, những điều đó luôn được thể hiện bằng những hành động cụ thể như tổ chức, tham gia các hoạt động thiện nguyện và nhân đạo.
Mới đây công ty phát động chương trình “nhân viên trưởng thành”, mình đặt biệt thích thú với việc này bởi nó thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo tới việc xây dựng một môi trường làm việc tích cực ở công ty, và khuyến khích mọi người thể hiện được các thế mạnh trong công việc. Một điều không thể không nói đến ở đây là mọi người thực sự rất thân thiện và luôn sẵn sàng giúp đỡ nhau, điều này đã giúp cho mình rất nhiều trong thời gian mới bắt đầu công việc, cũng như hiện tại.
Là một thành viên của bộ phận kinh doanh, với nhiều cơ hội gặp gỡ những khách hàng và đối tác mình luôn tự tin khi chia sẻ những giá trị tích cực cho sức khỏe mà sản phẩm của công ty mang lại cho họ bởi đó đều là các giá trị thực sự. Và cho đến giờ, đây không chỉ là một trải nghiệm thú vị nữa mà nó như một trách nhiệm mà mình thấy cần phải làm để góp phần vào việc đem đến cho mọi người những bữa ăn chất lượng và đảm bảo.


Lê Phúc Duy

Khi được hỏi “cảm nhận của em sau 3 tháng làm việc tại Wine Food ?”

Điều đã tạo cho em những ấn tượng, cảm xúc ý nghĩa nhất là vể công việc, vể đồng nghiệp nơi đây.

Là 1 nhân viên sản xuất tại phân xưởng, với sự chỉ dẫn từ những người anh đầy nhiệt huyết, luôn sẵn sàng hỗ trợ, chia sẻ công việc và kinh nghiệm đã giúp em có cơ hội học hỏi mở mang tư duy và trao đổi nâng cao kỹ năng làm việc của mình.

là nơi tạo ra những điều mới mẻ và sáng tạo trong công việc, giúp bản thân hiểu rõ hơn về tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi công ty và hi vọng góp sức vào đà phát triển chung của Wine FoodTrần Kim Thiện

Là một sinh viên mới tốt nghiệp, tôi chọn Wine Food vì đây là một công ty của Nhật, đất nước nổi tiếng về sự kỷ luật và phát triển, là một trong những nền kinh tế mạnh nhất trên thế giới.

Tại Wine Food, tôi làm việc ở vị trí Kỹ thuật sản xuất và sau 6 tháng làm việc, tôi cảm thấy môi trường làm việc ở đây rất thân thiện,

mọi người luôn giúp đỡ nhau. Trên hết, đây là nơi luôn tạo điều kiện để tôi phát triển bản thân, để học hỏi được nhiều điều từ thực tế.Phạm Tấn Phát

Trước khi tốt nghiệp đại học, tôi luôn mong có được một ví trí công việc phù hợp và môi trường làm việc chuẩn mực. Trong các nơi tôi hướng tới đầu tiên là những công ty Nhật Bản, bởi vì đất nước này nổi tiếng bởi sự kỷ luật và chuẩn mực, cũng như sự đánh giá cao về năng lực của cá nhân.
Vì thế, Khi nhận được thông tin chính thức có thể làm việc tại công ty WINE FOOD, một công ty đến từ đất nước mặt trời mọc. Tôi đã rất vui và nhanh chóng chấp nhận công việc. Trải qua 6 tháng làm việc và gắn bó cùng công ty ở vị trí quản lý môi trường và QA/QC, tôi đã học hỏi được rất nhiều từ chuyên môn cho tới các kỹ năng. Đồng thời, phong cách làm việc chuẩn mực về thời gian và tác phong cũng được nâng cao thêm bởi sự hướng dẫn của cấp trên. Môi trường làm việc thân thiện và mọi người hỗ trợ nhau rất nhiều, đây là một công ty rất phù hợp cho những người trẻ tuổi thể hiện sự nhiệt huyết của mình.


Phạm Ngọc Duy

Sau một năm làm việc tại WINEFOOD CO.,LTD, ở bộ phận kinh doanh, tôi đã học hỏi được nhiều kiến thức, kinh nghiệm, giúp ích cho công việc hiện tại tôi đang phụ trách. WINEFOOD cũng như những công ty Nhật khác, xem trọng sự đúng giờ, tính kỉ luật cao trong công việc và quan tâm đến quyền lợi của nhân viên. Môi trường làm việc tại đây rất thân thiện, năng động, các anh chị các bạn đã giúp tôi làm quen với môi trường mới rất nhanh. Tôi vẫn đang trao dồi thêm kiến thức, cố gắng hoàn thành các công việc được giao để giúp công ty ngày càng phát triển. Nếu bạn là một người muốn học h

 

Công Ty TNHH Rượu Thực Phẩm (Wine Food Co., LTD)
Ðường số 8, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: +84-28-3770 1001   -   Fax: +84-28-3770 1459

Lượt truy cập

704578
Wine Food CO., Ltd