028-37700546
| ENGLISH | TIẾNG VIỆT | 日本語 | 한국어 |

Công Ty TNHH Rượu Thực Phẩm (Wine Food Co., Ltd.) được thành lập tại TP. Hồ Chí Minh Việt Nam vào năm 1994. Từ khi thành lập, dưới bàn tay lành nghề của những người thợ được thừa hưởng kinh nghiệm từ người đi trước, cùng với nguồn nguyên liệu gạo chất lượng cao trồng trọt tự nhiên tại Việt Nam, công ty chúng tôi hiện đang sản xuất các sản phẩm gia vị theo quy cách chất lượng Nhật Bản.
Chúng tôi đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng để mang đến cho khách hàng trên toàn thế giới các sản phẩm gia vị Nhật Bản thật hoàn hảo và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của Quý khách hàng.

 

 

WFC/2M có 4 điểm mạnh:
Ứng dụng đa dạng của Mirin và Ryorishu

Các loại Hon Mirin, Ryorishu, Shio koji…đều dùng chế biến được hầu hết các món ăn như các món ăn của Pháp, Ý, Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam.

Chương trình thử mẫu sản phẩm tại các hệ thống siêu thị

Nếu bạn chưa thể hình dung mùi vị của các món ăn khi dùng Hon Mirin và Ryorishu làm gia vị thì chương trình thử món tại hệ thống cửa hàng sẽ giúp bạn cảm nhận dễ dàng hơn.


CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MIRIN VÀ RYORISHU "DẠY NẤU ĂN " TẠI KIRA KIRA COFFEE

Người Nhật không chỉ nổi tiếng trong việc tận dụng sự tương phản màu sắc của nguyên liệu để trang trí nên những món ăn tinh tế mà còn rất chú trọng đến những nguyên liệu và gia vị được làm từ tự nhiên, chính những “bí kíp” này đã mang lại hương vị tự nhiên cho món ăn Nhật, và cũng là nguyên nhân khiến Hon Mirin và Ryorishu là gia vị không thể thiếu trong gian bếp của người Nhật.

Thật ra với chức năng khử mùi tanh, tạo mùi thơm, tăng độ săn chắc cho nguyên liệu, giúp món ăn có màu sắc bóng bẩy bắt mắt, vị ngọt thanh tự nhiên, Mirin hoàn toàn có thể dùng cho món Việt.

Vì vậy đưa gia vị Nhật vào gian bếp Việt là 1 thử nghiệm thú vị của các bạn trẻ ở Kira Kira Coffee.

                                   

Có bán hàng trên các trang web Shopee, Facebook

Vẫn biết là gia vị góp phần không nhỏ trong việc tạo nên sự đa dạng cho món ăn, nhưng với tình trạng giao thông hiện tại và quỹ thời gian eo hẹp đến đáng ngại góp phần không ít khiến các tín đồ nấu ăn chùn bước khi đi tìm các cửa hàng gia vị chuyên dụng. Vấn đề của bạn sẽ được hỗ trợ tai đây.

Công Ty TNHH Rượu Thực Phẩm (Wine Food Co., LTD)
Ðường số 8, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: +84-28-3770 1001   -   Fax: +84-28-3770 1459

Lượt truy cập

812882
Wine Food CO., Ltd